1. Giới thiệu về Eden resort Phú Quốc

Bãi cỏ nhìn ra biển ở Eden resort Phú Quốc
Bãi cỏ nhìn ra biển ở Eden resort Phú Quốc

Eden resort Phú Quốc nằm ở bờ Tây Phú Quốc. Resort này đã tồn tại khá lâu nhưng chất lượng dịch vụ vẫn còn rất tốt. Khu resort này được xây dựng từ tháng 2/2010 với tổng diện tích lên đến 18.000m2. Ở đây có tận 166 phòng lưu trú với quy mô khác nhau, phân khu rõ ràng. Khách đến sẽ nhận phòng lúc 14h và trả phòng vào lúc 12h.

Một góc hồ bơi gần biển ở Eden resort
Một góc hồ bơi gần biển ở Eden resort

Eden resort Phú Quốc còn cung cấp cho du khách nhiều tiện nghi để trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Ở đây có bãi tắm riêng, rất đẹp, sạch, giữ được nhiều nét tự nhiên. Resort còn có khu bể bơi gần biển, các nhà hàng sang trọng và spa phục vụ du khách.

Dàn ghế nằm tắm nắng ở Eden resort
Dàn ghế nằm tắm nắng ở Eden resort

Eden resort rất được lòng các du khách đi nghỉ cặp đôi và gia đình. Vì dịch vụ ở đây tốt, nhân viên thân thiện, tận tâm, chu đáo, giá cả cũng rất phải chăng.

2. Nên đến Eden resort Phú Quốc khi nào?

Bạn nên du lịch Phú Quốc vào mùa khô, từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Vào mùa mưa giao thông sẽ không thuận tiện và biển cũng động, không trải nghiệm được nhiều.

Bạn nên đi nghỉ dưỡng Phú Quốc mùa khô, trời trong, nắng đẹp
Bạn nên đi nghỉ dưỡng Phú Quốc mùa khô, trời trong, nắng đẹp

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền du lịch thì đến Phú Quốc vào đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10. Thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa nên trời trong, cảnh đẹp, ít mưa. Thời điểm này cũng đã qua mùa cao điểm du lịch nên giá cả lưu trú và vui chơi đều giảm.

3. Eden resort Phú Quốc ở đâu?

Eden resort Phú Quốc nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Eden resort thuộc vùng biển Cửa Lấp, xã Dương Tơ. Eden resort cách sân bay Phú Quốc 5,6km nên rất tiện cho du khách tới đây bằng máy bay. Eden resort cũng nằm cách bến tàu Bãi Vòng 11,4km và cách thị trấn Dương Đông 8,1km.

4. Đường đến đến Eden resort Phú Quốc

4.1 Xe khách + tàu du lịch đến Eden resort Phú Quốc

Bạn sẽ đi xe khách từ Sài Gòn đến tỉnh Rạch Giá/Hà Tiên rồi ra bến tàu đi Phú Quốc. Xe khách đi sẽ mất khoảng 8 tiếng. Giá vé xe khách dao động trong khoảng từ 180k- 200k/người.

Bến tàu Bãi Vòng, Phú Quốc
Bến tàu Bãi Vòng, Phú Quốc.

Sau khi đi tới bến xe Rạch Giá/Hà Tiên, bạn sẽ đi xe trung chuyển đến bến tàu cao tốc. Bạn sẽ mua vé đến bến tàu Bãi Vòng – Phú Quốc. Tàu đi từ Rạch Giá đến bãi tàu Phú Quốc tốn 2.5 tiếng, giá vé khoảng 350k/người. Tàu đi từ Hà Tiên đến Phú Quốc tốn 1.5 tiếng, giá vé 250k/người. Tới bến tàu rồi bạn có thể bắt taxi vào Eden resort với giá khoảng 165k-190k.

4.2 Máy bay đến Eden resort Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc chỉ cách Eden resort Phú Quốc 5,6km
Sân bay Phú Quốc chỉ cách Eden resort Phú Quốc 5,6km

Eden resort Phú Quốc chỉ cách sân bay Phú Quốc 5 phút lái xe. Bạn đi máy bay đến đây rất lý tưởng. Nếu bạn bay từ Cần Thơ hay Sài Gòn đến Phú Quốc thì sẽ mất khoảng 1 tiếng. Giá vé dao động từ 1tr-2tr5. Còn nếu bạn bay từ Hà Nội hay Hải Phòng đến Phú Quốc thì mất khoảng 2 tiếng. Giá vé dao động từ 1tr9-3tr2.

5. Trải nghiệm ở Eden resort Phú Quốc

5.1 Phòng lưu trú ở Eden resort Phú Quốc

5.1.1 Khu tòa nhà vàng – Eden resort

Khu tòa nhà vàng tại Eden resort Phú Quốc
Khu tòa nhà vàng tại Eden resort Phú Quốc

Tổng khu này có 54 phòng. Các phòng đều lát sàn gạch, có ban công nhưng không có bồn tắm. Phòng còn được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp, wifi đầy đủ. Mỗi phòng có diện tích chừng 33,5m2, gồm 1 giường đôi. Khách có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ. Với điều kiện phòng như vậy thì phòng sẽ dành cho tối đa 2 người lớn + 1 trẻ em.

Phòng Deluxe Ocean View hướng biển
Phòng Deluxe Ocean View hướng biển

Các phòng ở đây chia làm 2 loại. Đó là Deluxe Garden View (phòng có view hướng vườn) và Deluxe Ocean View (phòng có view hướng biển). Giá phòng dao động từ 1tr2 – 2tr5/đêm.

Phòng Deluxe Garden View hướng vườn
Phòng Deluxe Garden View hướng vườn
Phòng tắm của Deluxe Ocean View

5.1.2 Khu tòa nhà trắng – Eden resort

Tổng khu này có 60 phòng. Các phòng đều lát sàn gỗ, không có ban công nhưng có bồn tắm. Phòng còn được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp, wifi đầy đủ. Mỗi phòng có diện tích chừng 46m2, gồm 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn. Khách có thể kê thêm tối đa 1 giường phụ. Với điều kiện phòng như vậy thì phòng sẽ dành cho tối đa 2 người lớn + 1 trẻ em.

Phòng Grand Deluxe Ocean View hướng biển
Phòng Grand Deluxe Ocean View hướng biển

Các phòng ở đây chia làm 2 loại. Đó là Grand Deluxe Garden View (phòng có view hướng vườn) và Grand Deluxe Ocean View (phòng có view hướng biển). Giá phòng dao động từ 1tr4 – 2tr9/đêm.

Phòng tắm Grand Deluxe Ocean View
Phòng tắm Grand Deluxe Ocean View

5.1.3 Khu bungalow – Eden resort

Khu vực phòng bungalow gồm 4 loại phòng sau:

5.1.3.1 Premier garden view bungalow – Phòng bungalow view vườn hạng nhất
Phòng bungalow view vườn hạng nhất
Phòng bungalow view vườn hạng nhất

Mỗi phòng bungalow gồm cụm 4 phòng: 2 phòng ở tầng trên và 2 phòng ở tầng dưới. Diện tích mỗi phòng là 38,5m2 view hướng vườn, có bồn tắm. Phòng có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có thể kê thêm được tối đa 1 giường phụ. 2 phòng ở tầng trên có ban công và 2 phòng ở tầng dưới có sân hiên. Phòng này sẽ dành cho tối đa 2 khách người lớn và 1 trẻ em. Giá phòng khoảng 3tr2/đêm.

Phòng tắm bungalow view vườn hạng nhất
Phòng tắm bungalow view vườn hạng nhất
5.1.3.2 Eden garden view bungalow – Phòng bungalow view vườn

Mỗi phòng bungalow gồm cụm 2 phòng: Diện tích mỗi phòng là 60

Phòng bungalow view vườn
Phòng bungalow view vườn

m2 view hướng vườn, có bồn tắm. Phòng có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có thể kê thêm được tối đa 1 giường phụ. 2 phòng ở đều có sân hiên. Phòng này sẽ dành cho tối đa 2 khách người lớn và 1 trẻ em. Giá phòng dao động từ 1tr8 – 3tr7/đêm.

5.1.3.3 Eden beach front view bungalow – Phòng bungalow view biển
Sàn hiên bungalow hướng ra biển
Sàn hiên bungalow hướng ra biển

Chỉ có 1 phòng riêng lẻ: Diện tích mỗi phòng là 60m2 view hướng biển, có bồn tắm. Phòng có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có thể kê thêm được tối đa 1 giường phụ. 2 phòng ở đều có sân hiên. Phòng này sẽ dành cho tối đa 2 khách người lớn và 1 trẻ em. Giá phòng dao động từ 3tr6 – 5tr3/đêm.

5.1.3.4 Eden family bungalow – Phòng bungalow cho gia đình
Phòng bungalow cho gia đình view nhìn ra biển
Phòng bungalow cho gia đình view nhìn ra biển

Chỉ có 1 phòng riêng lẻ: Diện tích mỗi phòng là 60m2 view hướng vườn/sát biển, có bồn tắm. Phòng có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có thể kê thêm được tối đa 1 giường phụ. 2 phòng ở đều có sân hiên. Phòng này sẽ dành cho tối đa 4 người. Giá phòng dao động từ 4tr7 – 6tr7/đêm.

Không gian ấm cúng, thoáng đãng
Không gian ấm cúng, thoáng đãng

5.2 Tiện ích cơ bản ở Eden resort Phú Quốc

Bể bơi gần biển: có cả khu vực cho người lớn lẫn khu vực cho trẻ em. Khu hồ bơi người lớn sâu từ 1,2m đến 1,8m. Khu hồ bơi trẻ em sâu 0,8m. Bể bơi mở cửa từ 7h đến 21h. Resort còn có khu vui chơi cho trẻ em ngay gần hồ bơi trẻ em. Khu vui chơi cũng mở cửa từ 7h đến 21h.

Bể bơi Eden resort sát biển rất đẹp
Bể bơi Eden resort sát biển rất đẹp

Eden resort cũng có trang bị phòng hội nghị với các thiết bị hiện đại. Các doanh nghiệp có thể yên tâm tổ chức hội thảo, sự kiện, các buổi giao lưu tại đây. Ngoài ra resort cũng có dịch vụ tổ chức tiệc cưới trên bãi biển cho những cặp đôi lãng mạn.

Eden resort có cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trên bãi biển
Eden resort có cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trên bãi biển

Bãi biển ở resort dài và sạch, không gian thoáng đãng, không phải chen chúc đông người. Dịch vụ lưu trú tại resort cũng bao luôn bữa sáng buffet ngon lành. Vì trong resort có đến 2 nhà hàng và 1 quầy bar view hướng biển. Các nhà hàng phục vụ cả món Tây và món Việt, tiệc nướng BBQ, hải sản tươi sống. Khắp resort đều được phủ sóng wifi.

Buffet ăn sáng tại Eden resort
Buffet ăn sáng tại Eden resort

5.3 Các dịch vụ giải trí ở Eden resort Phú Quốc

5.3.1 Có khu massage chuyên nghiệp

Du khách trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp
Du khách trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp

Trong Eden resort Phú Quốc có 2 phòng massage chuyên nghiệp. 2 phòng massage được thiết kế nằm thơ mộng trên hồ sen, hướng ra biển. Chuyên viên massage đều có nghiệp vụ tốt và sử dụng kèm các sản phẩm từ thiên nhiên. Đến đây trải nghiệm, những mỏi mệt, stress của bạn sẽ bị đánh bay mất. Giờ mở cửa của khu massage: 9h – 21h.

Các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên
Các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên

5.3.2 Lớp tập Yoga

Resort cũng có lớp tập Yoga. Bạn có thể trải nghiệm lớp Yoga miễn phí từ 7h30’ – 8h30’ vào các ngày thứ 2, 4, 6.

5.3.3 Các tour tham quan đảo Phú Quốc

Ở đây có phục vụ 2 tour tham quan, khám phá Phú Quốc

5.3.3.1 Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm
Du khách trải nghiệm câu mực
Du khách trải nghiệm câu mực

Tour kéo dài 17h15’ – 21h. Du khách sẽ được lên tàu ngắm hoàng hôn, câu mực, ăn cháo mực ngay trên tàu. Giá vé: 330k/vé người lớn và 165k/vé trẻ em.

5.3.3.2 Câu cá và lặn ngắm san hô
Du khách trải nghiệm ngắm san hô
Du khách trải nghiệm ngắm san hô

Tour kéo dài từ 8h – 17h. Du khách sẽ tham quan các cơ sở ngọc trai, rượu sim, vườn tiêu và trại nuôi ong. Tiếp đó là được trải nghiệm câu cá, lặn ngắm san hô tại một đảo nhỏ. Khách dùng cơm trưa trên tàu và vào bờ thăm nhà tù Phú Quốc, cơ sở sản xuất nước mắm. Giá vé: 280k/vé người lớn và 150k/vé trẻ em.

5.3.4 Các khu giải trí gần Eden resort

5.3.4.1 Galina Mud Bath & Spa
Du khách trải nghiệm tắm bùn ở 5.3.4.1Galina Mud Bath & Spa
Du khách trải nghiệm tắm bùn ở 5.3.4.1 Galina Mud Bath & Spa

Khu spa này chỉ cách Eden resort Phú Quốc 280m, tức là chỉ mất 3 phút đi bộ dọc đường Trần Hưng Đạo. Galina Mud Bath & Spa chuyên cung cấp các trải nghiệm thủy trị liệu với bùn, nước khoáng,… Spa mở cửa từ 9h sáng đến 22h tối.

5.3.4.2 Vinpearl Golf Phú Quốc
Khách chơi golf tại Vinpearl Golf Phú Quốc
Khách chơi golf tại Vinpearl Golf Phú Quốc

Nếu bạn thích đánh golf thì có thể đến Vinpearl Golf ở Bắc Đảo để chơi. Bạn có thể đi taxi đến đó trong khoảng 50’ theo đường DT45. Sân chơi Vinpearl Golf gồm 18 hố, view đặc sắc hướng ra cả biển, rừng, núi. Tới đây vào mùa du lịch cao điểm, bạn nên đặt lịch trước. Sân golf mở cửa từ 6h sáng đến 18h tối.

6. Những điểm tham quan gần Eden resort Phú Quốc

Từ Eden resort Phú Quốc rất thuận tiện đi đến tham quan nhiều điểm du lịch trên đảo Phú Quốc. Bạn có thể tham khảo để lên lịch trình cho chuyến đi của mình nhé!

6.1 Làng chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc
Làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc

Biển Hàm Ninh nhiều rong biển và khá nông. Đây cũng là một bãi biển đẹp như tranh vẽ với những bãi cát dài. Người dân ở đây chủ yếu mưu sinh bằng việc đánh bắt cá và lặn tìm ngọc trai. Làng Chài Hàm Ninh có món cua, ghẹ là đặc sản. Cua, ghẹ Hàm Ninh Phú Quốc chắc thịt, thơm, ngon, ngọt hơn tất cả những nơi khác. Giá ghẹ Hàm Ninh cũng rẻ, chỉ từ 100k đến 150k/kg.

6.2 Chùa Hộ Quốc

Chùa Hộ Quốc Phú Quốc
Chùa Hộ Quốc Phú Quốc

Chùa Hộ Quốc Phú Quốc được xem là ngôi chùa lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Chùa có địa thế rất đẹp. Chùa nằm hướng ra biển, tựa lưng vào núi hệt như trong tranh thủy mạc. Chùa theo phái Trúc Lâm nên chùa còn có tên gọi khác là thiền viện Trúc Lâm Phú Quốc. Chùa có bức tranh rồng phượng khổng lồ chạm trổ tỉ mỉ đặt giữa cầu thang dẫn lên chánh điện. Du khách tham quan, chiêm bái để cảm nhận bình an trong tâm hồn giữa cảnh trời biển bao la.

6.3 Bãi sao

Bãi Sao, Phú Quốc
Bãi Sao, Phú Quốc

Bãi Sao là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Bãi biển vẫn còn giữ nguyên được cảnh hoang sơ do chưa được khai thác du lịch nhiều. Gọi là bãi Sao vì hàng đêm, hàng chục ngàn con sao biển bò lên dày đặc bãi cát trắng. Cát ở bãi Sao đặc biệt trắng mịn như kem chứ không vàng như ở những bãi biển khác. Bãi Sao nằm ở vị trí khá khuất gió Tây Nam nên biển luôn hiền hòa cả trong mùa hè. Bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản nơi đây như gỏi các trích hay nhum nướng nhé!

6.4 Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc
Vinpearl Land Phú Quốc

Đây là một khu vui chơi giải trí tổng hợp với vô số trò chơi thú vị. Diện tích nơi đây lên đến 170.000m2. Bạn sẽ thực sự cảm giác nghỉ xả hơi, đánh văng hết mệt mỏi qua những trò cảm giác mạnh. Ở đây cũng có công viên nước rất hoành tráng sẽ đem đến cho bạn thật nhiều niềm vui.

6.5 Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc
Nhà tù Phú Quốc

Tham quan di tích này sẽ khiến các bạn cảm thấy yêu hơn cuộc sống hiện tại của mình. Nhà tù từng giam giữ 32.000 người tù chính trị. Tại đây, các chiến sĩ thường xuyên bị tra tấn, chịu đựng những hình phạt tàn nhẫn nhất. Đa phần họ đều bỏ mạng hoặc phải chịu thương tật cả đời. Ngay cả những khách nước ngoài tham quan nhà còn phải bật khóc vì kinh ngạc, sợ hãi. Họ không nghĩ rằng những người đồng bào của họ lại từng hành xử man rợ như vậy.

6.6 Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc
Vinpearl Safari Phú Quốc

Đây được xem như một thiên đường thế giới động vật bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam. Tổng diện tích Vinpearl Safari lên đến 500ha. Vườn thú được phân khu rất rõ ràng giữa các loài động, thực vật khác nhau. Chẳng hạn như khu Nam Mỹ, khu đồng cỏ châu Úc, khu châu Phi, bản địa Việt Nam,…Trong khu tham quan này, bạn sẽ được dành nhiều thời gian thăm thú, vãn cảnh thiên nhiên. Những loài động vật ở Vinpearl Safari Phú Quốc rất dạn dĩ, thân thiện.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Eden resort Phú Quốc!
Chúc các bạn có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Eden resort Phú Quốc!

Eden resort Phú Quốc là một resort đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Giá cả lại rất vừa phải, hợp lý. Bạn cần một chuyến du lịch, tham quan trọn vẹn? Bạn cần một địa điểm tiện lợi đi thăm thú đảo Phú Quốc? Hãy cân nhắc nghỉ tại Eden resort Phú Quốc!