1. Lời chúc sinh nhật sếp nữ cực ấn tượng

Lời chúc sinh nhật sếp nữ phải được trao chuốt tỉ mỉ để thể hiện sự tinh tế. Theo đó, nội dung chúc phải nhẹ nhàng, uyển chuyển và đúng tâm lý. Theo đó dưới đây là một số gợi ý lời chúc dành cho sếp là phái đẹp.

 • Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.
 • Chúc chị đẹp tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ!
 • Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
 • Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!
 • Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
 • Sếp giống như là một người chị cả đối với tất cả tụi em và cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp.
Lời chúc sinh nhật sếp nữ
Lời chúc sinh nhật sếp nữ phải dịu dàng, tình cảm. Ảnh: Internet

2. Lời chúc sinh nhật sếp nam cực hay

Sếp là người nâng đỡ, dìu dắt bạn trong những ngày đầu làm việc. Vì thế một lời chúc kèm theo món quà sẽ thể hiện sự biết ơn dành cho người đứng đầu. Bên cạnh đó, điều này cũng tạo cái nhìn thiện cảm, điều kiện để bạn phát triển sau này. Cùng tham khảo một số lời chúc dành cho sếp nam nhé!

 • Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật đến sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn điều như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 • Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …., em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
 • Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
 • Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
Lời chúc sinh nhật sếp nam
Lời chúc sinh nhật thể hiện bạn rất tôn trọng sếp. Ảnh: Internet

3. Lời chúc sinh nhật sếp hài hước, dễ thương

Nếu bạn là nhân viên lâu năm và đã cực thân thiết với sếp thì những lời chút hài hước sẽ làm không khí tràn ngập tiếng cười. Đồng thời, chúng sẽ kết nối tình cảm của nhân viên và sếp thêm bền chặt.

 • Chúc sếp kute có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Đặc biệt chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, dìu dắt chúng em ngày càng có thêm động lực cố gắng.
 • Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong sự nghiệp.
 • Nhân dịp sinh nhật sếp. Em xin gửi tới sếp lời chúc nồng thắm, nồng ấm, nòng nhiệt, thiết tha, tha thiết, thắm thiết nhất.
 • Chúc sếp có sinh nhật thật vui vẻ, trẻ khỏe, dẻo dai và ngày càng lợi hại để đưa công ty hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.
 • Hôm nay là ngày đặc biệt, đó là ngày sếp được sinh ra đời. Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa vì ngày này đã mang một nhân tài đến thế giới này. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục thắng lợi trong năm nay!
Chúc sinh nhật sếp hài
Lời chúc giúp tình cảm nhân viên và lãnh đạo càng thêm thân thiết. Ảnh: Internet

4. Lời chúc sinh nhật sếp bằng thơ

Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng các lời chúc sinh nhật sếp bằng thơ. Chúng sẽ giúp xóa tan sự gò bó, cứng nhắc khiến ngày sinh nhật thiếu tự nhiên. Theo đó, một bài thơ hay sẽ khiến sếp phải gật gù tán dương.

 • Chúc anh luôn mạnh khỏe
  Cuộc sống đầy vui vẻ
  Luôn thấy mình còn trẻ
  Doanh số thừa có lẻ
  Trong nhà có tiếng trẻ
  Mừng sinh nhật vui vẻ.
 • Chúc mừng sinh nhật sếp tôi
  Bạn bè đông kín chật nhà
  Cùng vui sinh nhật hát ca
  Giống như lễ hội quá chừng
  Em xin tặng sếp một rừng hoa tươi
  Chúc sếp sức khỏe dồi dào
  Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
 • Chúc mừng sinh nhật sếp ta
  Người người vui vẻ múa ca hát mừng
  Nhưng mà cũng phải coi chừng
  Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
  Sếp ơi xin hãy an lòng
  Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
  Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
  Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
 • Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
  Có mấy chút thơ đọc gọi là
  Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Chúc bằng thơ
Lời chúc bằng thơ giúp tạo sự đạo đáo, mới lạ. Ảnh: Internet

5. Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh hay

Sinh nhật sếp đối với dân văn phòng được xem là sự kiện quan trọng. Vì thế bạn hãy tận dụng cơ hội này để gây thiện cảm với cấp trên. Theo đó nếu sếp bạn là người nước ngoài thì hãy chuẩn bị lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh. Chúng sẽ cho thấy bạn rất trân trọng và yêu quý sếp.

5.1. Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh ý nghĩa

 • It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
  (Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày,  bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp).
 • It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.
  (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống).
 • Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.
  (Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới).
Sinh nhật sếp
Tin rằng sếp sẽ cười tít mắt với lời chúc của bạn. Ảnh; Internet

5.2. Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh cảm động

 • The warmest birthday greetings to our awesome boss that always inspires us with determination and great energy!
  (Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất chúng em xin gởi đến sếp kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho chúng em và năng lượng tích cực!)
 • Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!
  (Bởi vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý).
Chúc sinh nhật sếp
Sếp sẽ vỡ òa hạnh phúc khi nhận được lời chúc quan tâm từ bạn. Ảnh: Internet

Bạn thấy đấy, có rất nhiều lời chúc sinh nhật sếp hay và ý nghĩa để bạn bỏ túi. Dịp sinh nhật đến bạn có thể dùng để không lâm vào phút bối rối khó mở lời. Lời chúc sinh nhật sếp sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng và hòa nhập với môi trường văn phòng tốt hơn. Đây cũng là cách để bạn đền đáp lại những ngày tháng chỉ dạy tận tình của sếp. Hãy cùng nhau gieo trồng những điều tốt đẹp nhận lại quả ngọt trong tương lai nhé!

Ngọc Hân