Trước khi dành lời chúc Tết người yêu, bạn nên hiểu tâm lý họ một chút. Vì bạn nam và bạn nữ luôn có những mong muốn, thiên hướng khác nhau. Nếu nắm bắt được những điều này, lời chúc của các bạn sẽ đi vào lòng người hơn đấy.

Bạn đừng ngần ngại trao đi những lời chúc Tết người yêu chân thành, lãng mạn nhất nhé!
Bạn đừng ngần ngại trao đi những lời chúc Tết người yêu chân thành, lãng mạn nhất nhé!

1. Hiểu tâm lý bạn nữ khi dành lời chúc Tết người yêu

Phụ nữ thích được khen ngợi về những nét nữ tính ở bản thân. Chẳng hạn như về vẻ đẹp, về tính tình hiền dịu, đảm đang, khéo léo… Chưa cần biết lời chúc của bạn như thế nào. Trong câu chúc phải thể hiện sự quan tâm đến những đặc điểm nữ tính của họ. Bạn thử tưởng tượng bạn khen người yêu mình thật cứng rắn, mạnh mẽ xem cô ấy có vui không. Cô ấy có thể chấp nhận nhưng không vui đâu vì cứng rắn, mạnh mẽ là đặc điểm nam tính. Bạn hãy nhớ kỹ những điều này.

Trước khi nói những lời chúc Tết người yêu, bạn hãy tìm hiểu chút về tâm lý phái nữ
Trước khi nói những lời chúc Tết người yêu, bạn hãy tìm hiểu chút về tâm lý phái nữ

Cô gái của bạn cũng sẽ như bao người phụ nữ khác. Sẽ lo âu mỗi độ Tết đến, xuân về. Tại sao à? Cảm giác già thêm một tuổi thực sự không dễ chịu chút nào. Vì nhan sắc tàn phai, cơ thể lão hóa. Nghe hơi quá nhưng đúng là vậy đấy. Không phải bạn vẫn thường nghe nói đừng nên hỏi tuổi phụ nữ còn gì. Ngày sinh nhật có thể không khiến một người thấy mình già đi. Nhưng ngày Tết đến lại khiến người ta cảm thấy sự “thêm một tuổi” rõ ràng, sâu sắc. Vì thế nên bạn chúc gì cũng được, tránh đề cập đến vấn đề này với phụ nữ nhé!

2. Dành lời chúc Tết người yêu – nên chú ý gì khi chúc Tết cô ấy?

Bạn nên nhấn mạnh sự xinh đẹp, nữ tính của cô ấy vẫn như ngày đầu gặp nhau. Những điều tuyệt vời ở cô ấy vẫn làm bạn xao động và càng thêm yêu thương, muốn che chở.

Bạn cần nhấn mạnh vẻ đẹp nữ tính của cô ấy
Bạn cần nhấn mạnh vẻ đẹp nữ tính của cô ấy

Bạn cũng cần nhấn mạnh bản lĩnh đàn ông của mình là dành để yêu thương cô ấy. Vì cô ấy là người con gái vô cùng quý giá, xứng đáng được yêu thương, trân trọng.

Cô ấy luôn đáng được trân trọng, được che chở
Cô ấy luôn đáng được trân trọng, được che chở

Bạn cũng nên cho cô ấy thấy sự cố gắng hết mình của bạn vì hạnh phúc trong tương lai. Tình yêu của bạn là tình yêu bền vững và đường dài chứ không phải tạm bợ. Phụ nữ thích sự an toàn. Hãy thể hiện được điều đó.

3. Lời chúc Tết người yêu 2020 nam dành cho nữ

3.1 Những lời chúc Tết người 2020 yêu tiêu biểu

Sau đây là những câu chúc Tết người yêu ngọt ngào, lãng mạn bạn có thể dành tặng cô ấy.

Bạn nam trao lời chúc Tết người yêu
Bạn nam trao lời chúc Tết người yêu

Thay vì ba vòng hoàn hảo, em chỉ cần một vòng hoàn hảo thôi. Đó là vòng tay anh. Em cứ như hiện giờ đã tuyệt vời lắm rồi. Cảm ơn em đã bên anh trong 365 ngày trong năm vừa qua. Hãy tiếp tục ở bên cạnh anh trong những ngày sau này em nhé!

Em yêu, anh nghĩ rằng thành công lớn nhất của anh trong năm qua là được ở bên em. Anh cảm thấy như ông trời đã trao cho anh hết may mắn trong cuộc đời. Chúc em luôn rạng ngời, khiến anh rối bời như lần đầu gặp mặt. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

Anh mong mình sẽ là người đem đến cho em nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm mới! Yêu em nhiều!
Anh mong mình sẽ là người đem đến cho em nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm mới! Yêu em nhiều!

Anh làm việc vất vả cả năm để lo chuyện chúng mình và nhận ra mình thật ngốc. Vì em chính là tài sản quý nhất của anh rồi. Bây giờ anh chỉ cần cố gắng thêm thôi. Anh mong mình sẽ là người đem đến cho em nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm mới! Yêu em nhiều!

Năm mới của anh vui vẻ và hạnh phúc trong mỗi khoảnh khắc được ở bên em. Em đã đem đến cho anh nhiều an lành và bình yên. Anh cũng sẽ đem đến cho em thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu. Anh yêu em.

3.2 Hành động quan trọng hơn lời nói

Lời chúc Tết người yêu nói ra không khó. Chỉ cần bạn hiểu những điều cần nhấn mạnh trong lời chúc, bạn sẽ dễ lấy lòng nàng. Bạn cần nhấn mạnh sự nữ tính của nàng, sự trân trọng, dẫn dắt, hành động của bạn vì nàng.

Mọi lời chúc Tết người yêu sẽ là vô nghĩa nếu bạn không quan tâm, chia sẻ và dành nhiều thời gian cho cô ấy.
Mọi lời chúc Tết người yêu sẽ là vô nghĩa nếu bạn không quan tâm, chia sẻ và dành nhiều thời gian cho cô ấy.

Điều quan trọng là phụ nữ hiểu đàn ông yêu thương mình thì không nói nhiều, họ sẽ hành động. Hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, chăm sóc cô ấy, dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy. Bạn có thể dành cho cô ấy hàng ngàn lời chúc Tết hay ho. Nhưng cử chỉ, hành động yêu thương của bạn mới làm cô ấy thực sự rung động.

4. Hiểu tâm lý bạn nam khi dành lời chúc Tết người yêu

Đàn ông thích nhận những lời khen tặng, chúc mừng về sự nam tính. Cụ thể là họ thích được khen có tài, thông minh, hài hước, mạnh mẽ,… Bạn không tin thì khen người đàn ông của bạn cute xem phản ứng của anh ấy thế nào. Mình đang nói tình yêu của những người khá trưởng thành rồi nhé. Anh ấy có thể chấp nhận nhưng không thích đâu. Thay vào đó bạn khen anh ấy giỏi, thông minh, manly,… xem. Anh ấy chắc chắn phổng cả mũi.

Bạn hãy tìm hiểu tâm lý đàn ông trước khi dành lời chúc Tết người yêu
Bạn hãy tìm hiểu tâm lý đàn ông trước khi dành lời chúc Tết người yêu

Đàn ông thích được công nhận những cố gắng và thành quả của họ. Bạn hãy khéo léo thể hiện điều này qua lời chúc Tết của mình dành cho họ. Họ sẽ có thêm nhiều động lực để cố gắng vì tương lai của hai bạn.

5. Lời chúc Tết người yêu nên chúc gì cho nam

Bạn hãy nhấn mạnh trong lời chúc rằng bạn rất cảm kích những gì anh ấy đã làm cho bạn. Bạn cảm ơn anh vì đã là chỗ dựa vững chắc, luôn che chở, bảo vệ bạn. Bày tỏ rằng bạn trân trọng và biết ơn những cố gắng của anh vì hạnh phúc của hai người.

Hãy thể hiện bạn trân trọng và cảm kích những cố gắng của anh ấy.
Hãy thể hiện bạn trân trọng và cảm kích những cố gắng của anh ấy.

Đàn ông đề cao sự chung thủy của phụ nữ. Bạn nên thể hiện trong lời chúc rằng anh ấy là người duy nhất cho bạn cảm giác đặc biệt. Câu này sẽ được ngầm hiểu rằng trong tim bạn chỉ có anh ấy thôi, không ai thay thế được.

Tóm lại bạn cần nhấn mạnh sự nam tính, sự tài giỏi và sự duy nhất của chàng. Bạn cần thể hiện tốt sự cảm thông và biết ơn những cố gắng của chàng vì bạn. Như vậy, chàng sẽ hiểu rằng chàng là ưu tiên số một với bạn. Chàng sẽ cố gắng đáp lại tình cảm của bạn giống như vậy.

6. Lời chúc tết nữ cho nam

Bạn có thể tham khảo những lời chúc Tết người yêu này để dành tặng anh ấy nhé!

Bạn nữ trao lời chúc Tết người yêu
Bạn nữ trao lời chúc Tết người yêu

Những năm trước em đều ước có một chàng trai sẽ xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên mà em không cần phải ước nữa, vì bây giờ em đã có anh bên cạnh. Chúc mừng chúng ta vì lại có thêm một năm mới được hạnh phúc bên nhau!

Trước khi gặp anh, em không tin vào khái niệm tâm hồn đồng điệu. Nhưng chính anh đã giúp em hiểu đúng điều đó. Em cảm thấy mình dần hoàn hảo vì tìm được một nửa đồng điệu tâm hồn với mình. Mong năm mới sẽ đem đến cho chúng mình thật nhiều hạnh phúc!

Năm mới của em đặc biệt vì có anh. Em sẽ không chúc anh có sức khỏe, thành công, may mắn nữa. Em biết người đàn ông tài giỏi của em luôn có những điều đó rồi. Em chỉ mong muốn mình sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Yêu anh nhiều.

Em chỉ biết cảm ơn anh. Vì anh đã luôn lo lắng, che chở và bảo vệ em. Anh là một người bạn đồng hành chu đáo và đáng tin cậy. Hãy tiếp tục đồng hành cùng em anh nhé! Chúc anh có những ngày Tết ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!
Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Gửi lời chúc Tết người yêu không khó đúng không bạn? Vì đó là người bạn yêu thương nên bạn sẽ hiểu họ hơn ai hết. Những gì mình nhắc đến chỉ có giá trị tham khảo. Chúc bạn tìm được lời chúc Tết người yêu phù hợp và lãng mạn nhất.