Mục lục

Phượt Vũng Tàu ngày Tết từ Sài Gòn thì bạn chỉ tốn khoảng 3 tiếng. Dĩ nhiên chuyến đi có thể kéo dài trong ngày hoặc nhiều ngày tùy thuộc lịch trình của bạn. Tới Vũng Tàu rồi bạn có thể leo núi, cũng có thể tắm biển. Chẳng nghi ngờ gì Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho các phượt thủ Sài Gòn.

Phượt Vũng Tàu để trải nghiệm cả leo núi và tắm biển
Phượt Vũng Tàu để trải nghiệm cả leo núi và tắm biển

Khí hậu Vũng Tàu khá là dễ chịu, không quá nóng hay lạnh. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm du lịch Tết. Tuy nhiên du khách nên chú ý theo dõi các thông tin thời tiết cho chuyến đi, đề phòng bão. Đến với Vũng Tàu, du khách có thể thỏa sức tắm biển và ăn hải sản tươi ngon no nê.

Thời tiết Vũng Tàu dễ chịu nên bạn vô tư phượt Vũng Tàu vào dịp Tết
Thời tiết Vũng Tàu dễ chịu nên bạn vô tư phượt Vũng Tàu vào dịp Tết

1. Đường phượt Vũng Tàu

Vũng Tàu nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 130km. Với khoảng này thì chỉ tốn 3 tiếng đi xe là có thể đến du lịch. Vì thế Vũng Tàu rất hợp cho chuyến đi du lịch ngắn ngày. Cụ thể có 4 cung đường sau đây để phượt Vũng Tàu.

Bạn có thể đi xe máy từ Sài Gòn đến Vũng Tàu

Bạn có thể đi xe máy từ Sài Gòn đến Vũng Tàu

1.1 Cung đường Sài Gòn – QL 1A – QL 51 – Vũng Tàu

Đây có lẽ là cung đường quen thuộc của các chuyến đi Vũng Tàu. Cung đường này thích hợp với các phượt thủ mới đi lần đầu. Trên đường sẽ có nhiều biển chỉ dẫn, sẽ hạn chế cho bạn khỏi lạc đường. Tuy nhiên vì đây là cung đường truyền thống đi Vũng Tàu nên ngày Tết sẽ đông đúc.

Cung đường phượt Vũng Tàu quen thuộc qua QL1A
Cung đường phượt Vũng Tàu quen thuộc qua QL1A

Để đi tới Vũng Tàu thì bạn sẽ đi trên xa lộ Hà Nội theo hướng ra khỏi Sài Gòn. Khi đi hết cầu Đồng Nai thì bạn rẽ phải vào quốc lộ 51 là đến Vũng Tàu. Tổng chiều dài của cung đường này là 100km, thời gian di chuyển khoảng 3 tiếng.

1.2 Cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu qua phà Cát Lái

Đây là cung đường ngắn nhất dành cho phượt thủ đã rành đường. Bạn sẽ đi qua phà Cát Lái để đến Nhơn Trạch. Bạn mua vé qua phà giá 8k/vé và đợi 15 phút để qua phà. Sau khi qua phà, bạn đi vào đường Lý Thái Tổ. Bạn đi khoảng 5km thì rẽ phải vào đường Trần Văn Trà. Bạn tiếp tục rẽ phải vào đường Quách Thị Trang ở ngã ba rồi đi thêm 4km nữa. Khi thấy đường Tôn Đức Thắng, bạn rẽ phải và đi tiếp 14km, rẽ phải để vào quốc lộ 51. Vũng Tàu sẽ chỉ còn cách đó 60km đi thẳng.

Cung đường phượt Vũng Tàu qua phà Cát Lái
Cung đường phượt Vũng Tàu qua phà Cát Lái

Cung đường này sẽ rút ngắn lộ trình đến 20km, nghĩa là đường chỉ còn dài 93km. Bạn sẽ mất chỉ 2,5 – 3 tiếng để phượt Vũng Tàu.

1.3 Cung đường Long Sơn – Vũng Tàu

Bạn sẽ đi vào xa lộ Hà Nội, đi hết cầu Đồng Nai. Sau đó bạn rẽ phải vào quốc lộ 51, rẽ phải vào đường Trường Sa, Long Sơn. Bạn tiếp tục đi sẽ đến Vũng Tàu. Cung đường này cũng có tổng chiều dài là 100km. Bạn cũng sẽ mất 2,5 đến 3 tiếng để đi.

Cung đường phượt Vũng Tàu qua đảo Long Sơn
Cung đường phượt Vũng Tàu qua đảo Long Sơn

1.4 Cung đường Ngã ba Mỹ Xuân – Đồng cừu Suối Nghệ – Vũng Tàu

Đây là cung đường vòng nên bạn sẽ tốn từ 3 đến 3,5 tiếng cho hành trình. Bạn cũng đi xa lộ Hà Nội rồi vào quốc lộ 51. Bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Cư Trinh. Khi thấy đường Phú Mỹ – Tóc Tiên, bạn tiếp tục rẽ trái. Sau đó bạn rẽ phải vào đường Hắc Dịch – Tóc Tiên rồi rẽ trái vào đường số 1 mở rộng. Bạn đi thẳng sẽ tới đồng cừu Suối Nghệ.

Cung đường phượt Vũng Tàu đến đồng cừu Suối Nghệ
Cung đường phượt Vũng Tàu đến đồng cừu Suối Nghệ

Sau khi tham quan đồng cừu xong, bạn rẽ phải vào đường số 6 dẫn ra quốc lộ 56. Từ đường số 56, bạn sẽ ra đường Hùng Vương – QL 51 và tiến về thành phố Vũng Tàu.

2. Những điểm dừng chân lý tưởng khi phượt Vũng Tàu

2.1 Phượt Vũng Tàu đừng quên ghé tham quan Đền Ông Trần

Đền Ông Trần có kiến trúc kỳ lạ, độc đáo
Đền Ông Trần có kiến trúc kỳ lạ, độc đáo

Đây là một khu di tích kiến trúc cấp quốc gia. Đền có kiến trúc rất độc đáo, không theo quy chuẩn thường thấy. Ngôi đền thực chất là một khu nhà hội tụ đủ nét kiến trúc của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Các gian nhà trệt xây xen kẽ những gian nhà lầu một cách ngẫu hứng. Trong nhà có sưu tầm nhiều đồ cổ của cả 3 miền. Kiến trúc đền tạo cảm giác cao rộng, thoáng đãng, giản dị. Bạn tới thăm đền có thể đăng ký dùng cơm chay tại đền.

2.2 Phượt Vũng Tàu Tết dừng chân ở đâu? Làng hàu Long Sơn

Toàn cảnh làng hàu Long Sơn
Toàn cảnh làng hàu Long Sơn

Nơi đây thực chất là một hòn đảo mà người dân chuyên làm nghề nuôi hàu, làm muối. Đến Long Sơn mà không ăn hàu thì quả vô cùng phí phạm. Nhìn toàn cảnh làng bè Long Sơn từ cầu Bà Nanh, bạn sẽ thấy rất thích thú. Làng bè Long Sơn yên bình, mát mắt giữa biển trời bao la, rộng lớn. Bạn cũng có thể trải nghiệm câu cá, bẫy cá thòi lòi với ngư dân, leo núi Nưa,…

2.3 Phượt Vũng Tàu ngắm cảnh Đồi Con Heo lãng mạn

Đồi con heo Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh biển
Đồi con heo Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh biển

Đây là một trong những địa điểm các bạn trẻ thường xuyên chụp hình check-in sống ảo. Vì địa điểm này view đẹp xuất sắc. Đồi con heo nằm ngay sau núi ở bãi sau Vũng Tàu. Phong cảnh ở đây đượm vẻ hoang sơ, bí ẩn. Từ đồi con heo, du khách dễ dàng ngắm nhìn cảnh biển góc rộng ở Vũng Tàu. Đồi con heo mùa khô chỉ có cỏ và đá. Vào mùa mưa lại mướt mắt, lãng mạn do cỏ mọc xanh rờn. Đứng ở mép đồi, du khách sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh bãi sau Vũng Tàu.

2.4 Tết nên phượt Vũng Tàu ở đâu? Tượng Chúa Giesu

Tết nên đi du lịch ở đâu? Tham quan tượng chúa Giê su lớn nhất châu Á ở Vũng Tàu
Tết nên đi du lịch ở đâu? Tham quan tượng chúa Giê su lớn nhất châu Á ở Vũng Tàu

Tượng Chúa Giesu nằm trên đỉnh Núi Nhỏ thành phố Vũng Tàu. Bức tượng này đã được công nhận là tượng chúa Giesu lớn nhất khu vực châu Á. Tượng cao 32m, sải tay dài 18.3m hướng nhìn ra biển bao la. Đài đặt tượng cao 170m, gồm 133 bậc thang dẫn lên 2 tay tượng Chúa. Du khách lên tới đây có thể nhìn được toàn cảnh thành phố Vũng Tàu xinh đẹp. Các khung giờ tham quan tượng: 7h30-11h30’ và 13h30’-16h.

2.5 Phượt Vũng Tàu ngắm biển Long Hải

Tết nên đi du lịch ở đâu? Khám phá Biển Long Hải Vũng Tàu
Tết nên đi du lịch ở đâu? Khám phá Biển Long Hải Vũng Tàu

Biển Long Hải Vũng Tàu có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Bạn có thể lên núi Minh Đạm để đứng trên cao phóng tầm mắt ra thênh thang biển trời. Biển Long Hải có dinh Cô với lối kiến trúc mang đậm bản sắc dân gian. Nơi đây cũng là nơi thờ tự rất linh thiêng. Du khách cũng nên tham quan Hồ Cốc vì không gian biển độc đáo, hài hòa với rừng xanh. Cuối ngày, du khách có thể ghé suối khoáng nóng Bình Châu để ngâm mình thư giãn.

2.6 Phượt Vũng Tàu tham quan ngọn hải đăng

Ngọn hải đăng Vũng Tàu nổi bật trên nền trời xanh
Ngọn hải đăng Vũng Tàu nổi bật trên nền trời xanh

Ngọn hải đăng này nằm cũng nằm trên đỉnh Núi Nhỏ. Ngọn hải đăng Vũng Tàu cao 18m, hình tháp trụ tròn, được sơn trắng nổi bật giữa nền trời xanh. Đây cũng là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam. Du khách nên tản bộ lên núi tham quan hải đăng để thấy trọn cảnh quan đẹp trên đường. Quanh ngọn hải đăng còn có vườn hoa sứ chục năm tuổi tỏa hương thơm ngát. Phía dưới hải đăng có quán bán Yaourt sữa tươi và trứng lòng đào rất thơm ngon. Sau khi vãn cảnh, du khách hãy ghé nghỉ chân và thưởng thức.

2.7 Phượt Tết Vũng Tàu check-in mũi Nghinh Phong cực chất

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu vươn dài ra ngoài xa
Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu vươn dài ra ngoài xa

Đây là một địa điểm bạn trẻ hay cắm trại qua đêm ở Vũng Tàu. Mũi Nghinh Phong là một mũi đất vươn dài ra bán đảo Vũng Tàu. Mũi đất này nằm giữa hai bãi tắm Vọng Nguyệt và Hương Sơn. Biển ở đây xanh trong, sóng cuộn xoáy. Tại mũi Nghinh Phong có chiếc cổng trời nhìn ra một vùng biển thăm thẳm trước mắt. Địa điểm này vừa có thể chụp những shot ảnh hướng ra biển hay hướng vào núi đều đẹp.

2.8 Phượt Vũng Tàu tham quan đồng cừu Suối Nghệ

Đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu xanh mướt cỏ cây với bầy cừu nhởn nha gặm cỏ
Đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu xanh mướt cỏ cây với bầy cừu nhởn nha gặm cỏ

Vũng Tàu không chỉ có quang cảnh biển trời bao la. Ở đây cũng có quang cảnh thảo nguyên rộng lớn cùng bầy cừu nhởn nha gặp cỏ. Bạn đến với đồng cừu Suối Nghệ sẽ được nhìn ngắm khung cảnh yên bình này. Tại đây có đàn cừu lên đến hơn 500 con. Khoảng 14h-16h mỗi ngày, cừu được lùa ra đồng ăn cỏ. Du khách có thể chơi đùa, chụp ảnh với cừu thỏa thích.

2.9 Khu du lịch Hồ Mây – địa điểm dừng chân hấp dẫn khi phượt Vũng Tàu

Quang cảnh từ khu du lịch Hồ Mây nhìn xuống
Quang cảnh từ khu du lịch Hồ Mây nhìn xuống

Khu du lịch Hồ Mây nằm ở độ cao 210m so với mực nước biển, rộng 50ha. Khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, dễ chịu. Du khách đi cáp treo để đến Hồ Mây. Cảnh sắc nơi đây như chốn bồng lai tiên cảnh. Hồ nước rộng nằm lưng chừng núi in bóng mây trời Vũng Tàu. Nhìn ra xa là trọn cảnh biển bao la, bát ngát. Ở đây cũng có những thác nước cao sừng sững. Nơi đây có rất nhiều loại hình du lịch giải trí thỏa mãn nhiều nhu cầu của du khách. Địa chỉ: số 1A đường Trần Phú, phường 1, TP. Vũng Tàu.

2.10 Phượt Vũng Tàu check-in sang chảnh tại bến thuyền Marina

Bến thuyền Marina trông hệt như cảnh trời Tây
Bến thuyền Marina trông hệt như cảnh trời Tây

Đây là bến neo đậu của các loại tàu du lịch, ca nô, du thuyền. Nơi đây thuộc vùng vịnh sông Dinh, nằm gần đảo Long Sơn và đảo Gò Găng. Tại đây cũng có nhiều tour du lịch phục vụ du khách. Cảnh ở bến thuyền trong veo, mát mắt nên các bạn trẻ rất thích thú check-in. Mới nhìn qua sẽ ngỡ đây là cảnh ở chốn trời Tây nào đó. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Địa chỉ: đường số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu.

3. Phượt Vũng Tàu ngày Tết thưởng thức hải sản tươi ngon

3.1 Lẩu cá đuối

Lẩu cá đuối Vũng Tàu, ăn một lần rồi là nhớ mãi
Lẩu cá đuối Vũng Tàu, ăn một lần rồi là nhớ mãi

Lẩu cá đuối – Cái tên nói lên tất cả. Ăn vào sẽ thấy đắm đuối vì ngon. Trong nồi lẩu nóng hổi có măng chua, cá ngọt thịt, dai, các loại rau tươi mát. Nước dùng lẩu rất đậm đà, vừa miệng. Bạn đã ăn qua sẽ không quên hương vị này. Bạn có thể gọi thêm gỏi ốc, gỏi sứa,… để nếm trọn vị ngon của hải sản Vũng Tàu. Bạn nên ghé quán lẩu cá đuối Hoàng Minh trên đường Trương Công Định để thưởng thức món này.

3.2 Bánh khọt

Tết nên đi du lịch ở đâu? Đến Vũng Tàu ăn bánh khọt đặc sản
Tết nên đi du lịch ở đâu? Đến Vũng Tàu ăn bánh khọt đặc sản

Tổ chức kỷ lục châu Á đã công nhận bánh khọt là 1 trong 12 đặc sản của Việt Nam. Món bánh khọt tuy giản dị nhưng thực sự tôn lên được vị tươi ngon của hải sản Vũng Tàu. Bánh khọt được đúc từ bột gạo trong khuôn láng dầu. Nhân bánh thường là tôm tươi, thơm ngọt. Bánh dọn ra ăn kèm với các loại rau sống, rau thơm, đồ chua và nước mắm chua ngọt. Những quán bánh khọt ngon ở Vũng Tàu: quán cô Hai, quán cô Ba, quán Gốc Vú Sữa,…

3.3 Phượt Vũng Tàu thưởng thức hải sản Vũng Tàu ngon rẻ

Tết nên đi du lịch ở đâu? Ghé chợ đêm Vũng Tàu ăn hải sản thả ga, không lo về giá
Tết nên đi du lịch ở đâu? Ghé chợ đêm Vũng Tàu ăn hải sản thả ga, không lo về giá

Hải sản Vũng Tàu ngon và khá rẻ. Các món ghẹ, tôm, bạch tuộc Vũng Tàu đặc biệt ngon, ngọt thịt, hấp dẫn. Nếu bạn khá rủng rỉnh tiền thì nên ăn hải sản ở Gành Hào, nhà hàng Lâm Đường. Tuy giá có đắt nhưng rất chất lượng. Còn nếu bạn tìm hải sản bình dân có thể ghé chợ đêm Vũng Tàu. Hải sản ở đây đa dạng, tươi ngon, giá cả lại rẻ. Quán Cô Nên hoặc Vườn Xoài cũng là những quán uy tín bán hải sản Vũng Tàu.

3.4 Bánh bông lan trứng muối

Bánh bông lan trứng muối Gốc Cột Điện nổi tiếng Vũng Tàu
Bánh bông lan trứng muối Gốc Cột Điện nổi tiếng Vũng Tàu

Món này đã quá nổi tiếng ở Vũng Tàu. Bánh ngọt nhưng lại có vị mặn, bùi béo của trứng muối, phô mai và bơ. Du khách đến đây thường mua nhiều hộp bánh về làm quà. Quán bánh bông lan trứng muối nổi tiếng Vũng Tàu là quán Gốc Cột Điện. Lúc nào quán cũng đông nghịt khách. Nhân viên phải luôn tay luôn chân cả ngày mới có thể phục vụ đủ nhu cầu của khách. Địa chỉ quán: số 17B Nguyễn Trường Tộ, phường 2, TP. Vũng Tàu.

3.5 Gỏi cá mai Vũng Tàu tươi ngon

Gỏi cá mai Vũng Tàu rất đậm đà, tươi ngon.
Gỏi cá mai Vũng Tàu rất đậm đà, tươi ngon.

Cá mai ít vảy và mùi tanh ít nên được đem làm gỏi. Giống cá này trông khá giống cá cơm, mình mỏng và dẹt, trong suốt, ngọt thịt. Làm món gỏi các mai rất lích kích, kỳ công, nhất là khâu sơ chế. Người làm gỏi phải làm sạch vảy và lọc hết xương cá. Sau đó cá được trộn gia vị, chanh, ớt, thính,… Gỏi cá ăn kèm với rau sống, rau thơm, dưa leo, chuối chát, thơm,… Khi ăn, thực khách cuốn bánh tráng với gỏi và rau rồi chấm mắm tỏi ớt.

3.6 Phượt Vũng Tàu thử món bạch tuộc nhúng lá me lạ miệng

Tết nên đi du lịch ở đâu? Phượt ngay đảo Long Sơn ăn thử bạch tuộc nhúng lá me bạn nhé!
Tết nên đi du lịch ở đâu? Phượt ngay đảo Long Sơn ăn thử bạch tuộc nhúng lá me bạn nhé!

Món này phải ăn ở trên bè Long Sơn mới đúng bài. Bạch tuộc khi nhúng vào nồi nước dùng lá me vẫn còn ngọ nguậy các xúc tu. Ăn tươi nên bạch tuộc rất giòn, ngọt. Nước dùng chua thanh, ngọt vị hải sản. Nếu bạn có tham quan làng bè Long Sơn thì đừng bỏ qua món ăn tươi thú vị này nhé!

3.7 Đặc sản hàu Long Sơn

Hàu Long Sơn đặc biệt thơm ngon hơn những nơi khác
Hàu Long Sơn đặc biệt thơm ngon hơn những nơi khác

Hàu Long Sơn đặc biệt tươi ngon, ngọt thịt hơn hẳn các vùng khác. Du khách có thể yên tâm ăn hàu tái chanh thoải mái. Hàu Long Sơn rất hợp làm món nướng mỡ hành. Nếu không ăn được hành, du khách có thể nướng phô mai, cũng rất hấp dẫn. Hàu Long Sơn có giá từ 20k-30k tùy kích thước. Bạn cũng nên thử món cháo hàu. Người dân thường nấu cháo bằng hàu sữa, ăn rất ngọt, đậm đà. Bạn nên ghé bè Hàu Đực Nhỏ để thưởng thức hàu Long Sơn vì đây là địa chỉ rất uy tín.

3.8 Bánh canh ghẹ Vũng Tàu

Bánh canh ghẹ Vũng Tàu đậm đà hương vị biển
Bánh canh ghẹ Vũng Tàu đậm đà hương vị biển

Ghẹ Vũng Tàu rất tươi ngon, chắc thịt, rất lý tưởng để nấu bánh canh ghẹ. Có lẽ cũng vì vậy, bánh canh ghẹ Vũng Tàu có vị rất đậm đà. Nước dùng món này hơi sệt, béo bùi chứ không béo ngậy gây ngán. Sợi bánh canh mềm, dai vừa ăn. Bạn muốn ăn bánh canh ghẹ ngon có thể ghé quán Bà Ba, Anh Rơm, Anh Vy,…

3.9 Phượt Vũng Tàu thử món quen mà lạ: bánh tiêu đậu xanh – cadé

Bánh tiêu nhân đậu xanh nóng giòn, thơm ngon
Bánh tiêu nhân đậu xanh nóng giòn, thơm ngon

Bánh tiêu là món ăn nhẹ, ngon miệng khá phổ biến. Đặc biệt ở quán 43 Đồ Chiểu, món bánh này được biến tấu nhân đậu xanh hoặc cadé. Bánh tiêu mới chiên còn giòn, nóng hổi nhân đậu xanh vị bùi, nhân cadé ngọt, thơm, béo. Vị của món này phải nói là ngon khó cưỡng. Địa chỉ cụ thể: số 43 Đồ Chiểu, phường 1, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu.

3.10 Đặc sản gà đồi nướng Long Sơn

Gà đồi Long Sơn ăn kèm với xôi rất chắc bụng
Gà đồi Long Sơn ăn kèm với xôi rất chắc bụng

Đây cũng là một món ngon đặc biệt ở đảo Long Sơn. Gà đem nướng là gà đồi, thịt thơm và săn chắc. Gà được ướp rất đậm đà, thấm đều gia vị. Gà được nướng lu, phần mỡ gà tươm ra da vàng ruộm, thơm, ngậy. Gà đồi nướng ăn kèm chút rau thơm và dưa góp cùng xôi. Bạn gọi món này có thể yên tâm rất no bụng. Quán Sơn Thủy Ngư là một trong những quán bán gà đồi nướng ngon, bạn hãy thử qua nhé!

4. Những lưu ý khi phượt Vũng Tàu

  • Như bao chuyến phượt khác, bạn hãy chuẩn bị xe cộ trong trạng thái tốt. Bạn nên bảo trì xe trước chuyến đi để khắc phục tất cả những hỏng hóc.
  • Bạn nên phượt theo đoàn để nếu gặp sự cố sẽ được mọi người hỗ trợ. Bạn cũng nên phượt mỗi xe 2 người để luân phiên cầm lái. Như vậy sẽ giảm tình trạng buồn ngủ vặt trên đường.
  • Thời tiết Vũng Tàu nắng đẹp ngày Tết. Bạn đừng quên chuẩn bị kem chống nắng, áo khoác, khẩu trang, nón đầy đủ.
  • Trước khi đi bạn nên xem đường kỹ và xác định các trạm dừng chân. Xe và người được nghỉ ngơi sẽ di chuyển an toàn hơn.
  • Bạn cần tranh thủ đi phượt Vũng Tàu từ sớm. Để đến trưa dễ khiến xe bị nóng bánh lúc đi trên đường. Khi đó có thể xe bị nổ lốp, xì lốp.
  • Bạn nên trang bị bản đồ hoặc điện thoại, thiết bị tra cứu được bản đồ để tránh đi lạc.

    Lập team phượt Vũng Tàu ngay thôi bạn ơi!
    Lập team phượt Vũng Tàu ngay thôi bạn ơi!

Vũng Tàu vừa nhiều địa điểm dừng chân lại vừa gần Sài Gòn. Bạn đang quá phân vân không biết đi đâu cho tiết kiệm mà nhiều trải nghiệm? Hãy thử phượt Vũng Tàu. Bạn thậm chí còn chẳng phải canh mua vé tàu, xe. Cứ xách ba lô lên và đi thôi. Hãy tìm ngay cho mình một team cùng phượt nào. Chúc bạn có chuyến phượt Vũng Tàu đáng nhớ!