1. Tại sao phải thuê xe máy Mũi Né?

Mũi Né là điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách. Nơi đây có nhiều địa điểm tham quan thú vị. Sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển quanh Mũi Né là thuận tiện nhất. Do đó, bạn nên bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ cho việc thuê 1 chiếc xe máy khi dến đây. Hầu hết các điểm tham quan ở Mũi Né nằm khá gần nhau. Bạn sẽ tha hồ khám phá các địa danh theo cách của mình. Bạn sẽ chủ động về thời gian và muốn đến đi đâu hay dừng lại ở bất kì địa điểm cũng được. Thuê xe máy Mũi Né sẽ giúp cho bạn có được chuyến hành trình khám phá nơi đây thật trọn vẹn.

Thuê xe máy Mũi Né sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện
Thuê xe máy Mũi Né sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện

2. Kinh nghiệm thuê xe máy

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm thuê xe máy thì hãy lưu lại ngay những điểm cần lưu ý dưới đây. Vì nếu bạn không nắm rõ sẽ rất dễ xảy ra nhiều trục trặc, rắc rối. Trường hợp xấu nếu không may, bạn còn bị thiệt hại về tài sản. Do đó, việc thuê xe máy cũng đòi hỏi bạn phải có chút kinh nghiệm.

– Tham khảo các địa chỉ thuê xe uy tín: Việc chọn lựa nơi thuê xe là việc làm rất quan trọng. Vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy. Do đó, bạn khó lòng chọn được dịch vụ cho thuê uy tín. Hãy tham khảo thông tin thuê xe máy Mũi Né trên mạng hoặc hỏi những ai đã từng thuê xe. Điều này sẽ giúp bạn không bị lừa đảo.

Thuê xe máy Mũi Né, bạn sẽ thoải mái chekin
Thuê xe máy Mũi Né, bạn sẽ thoải mái chekin

– Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết và photo công chứng sẵn: Thường khi làm thủ tục thuê xe, bên dịch vụ cho thuê sẽ phải làm hợp đồng với bạn. Nên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân đã công chứng để bổ sung kèm với hợp đồng cho dễ.

– Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe: Bạn cần phải đọc kĩ phần trách nhiệm của 2 bên trong hợp đồng thuê xe. Để tránh tình trạng khi có chuyện xảy ra mà không ai chịu trách nhiệm.

– Kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận bàn giao: Việc kiểm tra xe trước khi nhận sẽ giúp cho bạn có được chuyến đi an toàn. Đồng thời, nếu phát hiện xe hư hay bị trục trặc gì, bạn có thể nói trực tiếp với bên cho thuê.

Nhất định đừng quên kiểm tra xe trước khi bàn giao
Nhất định đừng quên kiểm tra xe trước khi bàn giao

3. Thủ tục thuê xe máy gồm những gì?

Thủ tục thuê xe máy ở Mũi Né yêu cầu bắt buộc người thuê phải từ 18 tuổi trở lên. Đối với những dòng xe từ 100 phân khổi trở lên thì người thuê phải có giấy phép lái xe A1. Còn những loại xe dưới 100 phân khối thì chỉ yêu cầu trên 16 tuổi. Nhưng hiện nay, hầu hết các dịch vụ thuê đều sử dụng các loại xe từ 100 phân khối trở nên. Vì thế, điệu kiện bắt buộc để thuê được xe máy là bạn phải trên 18 tuổi và có bằng lái xe.

Thủ tục thuê xe sẽ bao gồm CMND và giấy phép lái xe
Thủ tục thuê xe sẽ bao gồm CMND và giấy phép lái xe

Ngoài ra, khi thuê xe bạn còn phải làm hợp đồng thuê. Trong đó sẽ ghi rõ thời gian, địa điểm và loại xe mà bạn thuê. Các điều khoản chịu trách nhiệm của 2 bên. Đồng thời, bạn cũng phải mang theo CMND của mình để photo kẹp cùng hợp đồng. Một số nơi, sẽ giữ CMND của bạn để làm tin cho giao dịch. Do đó, khi muốn thuê xe Mũi Né bạn cần phải có CMND và bằng lái xe A1.

Đừng quên mang theo tiền vì nhiều nơi sẽ buộc bạn đóng thêm tiền cọc. Số tiền này sẽ giao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng. Tùy theo loại xe và thời gian thuê xe của bạn. Các thủ tục này không có quy định nhất định nên tùy vào từng nơi thuê sẽ áp dụng riêng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu địa chỉ thuê xe Mũi Né uy tín. Để không phải gặp rắc rối hay bị lừa gạt.

4. Bảng giá cho thuê xe máy Mũi Né

Gía thuê xe máy ở Mũi Né giữa các dịch vị cho thuê xe sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì mức giá thuê sẽ bị ảnh hưởng bởi loại xe và thời gian thuê. Vào những tháng cao điểm hay mùa du lịch thì giá thuê sẽ đẩy lên cao. Còn vào những ngày thường thì mức giá sẽ không có biến động gì nhiều. Do đó, để biết được giá thuê xe máy chính xác nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ thuê xe trước. Bạn cũng có thể tham khảo sơ qua bảng giá cho thuê xe máy dưới đây.

Xe máy loại xe số có nhiều loại
Xe máy loại xe số có nhiều loại

Bảng giá thuê xe máy Mũi Né – Dòng xe số

 • Yamaha Sirius Fi: 120.000đồng/ ngày
 • Honda Wave RSX Fi: 125.000 đồng/ngày
 • Suzuki Smart: 100.000đồng/ngày
 • Suzuki Viva Fi: 120.000đồng/ ngày
 • Honda Wave mới 2015: 100.000đồng/ ngày
 • Honda Future 2: 120.000đồng/ ngày
 • Yamaha Extciter tự động: 150.000đồng/ ngày
 • Honda Future Fi mới: 135.000đồng/ ngày
Các cửa hàng sẽ có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn
Các cửa hàng sẽ có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn

Bảng giá thuê xe máy Mũi Né – Dòng xe tay ga

 • Vision: 130.000 đồng/ngày
 • Pcx 2014: 250.000đồng/ ngày
 • Yamaha nouvo 3: 120.000đồng/ ngày
 • Lead 125 mới: 200.000đồng/ ngày
 • Aiblade 110cc Fi: 150.000đồng/ ngày
 • SH: 350.000đồng/ ngày
Xe máy loại xe số có nhiều loại
Các dòng xe ga hiện nay

Ngoài ra, nếu bạn thuê xe với thời gian ngắn ngày thì mức giá sẽ khác so với nhiều ngày. Các dịch vụ thuê xe ở Mũi Né còn cung cấp các dòng xe mô tô, phân khối lớn…. Nếu có bằng lái xe của các hạng xe này, bạn cũng có thể dễ dàng thuê xe với mức giá hợp lý.

5. Những địa chỉ thuê xe máy ở Mũi Né uy tín

5.1 Các cửa hàng cho thuê xe máy Mũi Né

5.1.1 Cửa hàng Anh Châu cho thuê xe máy

 • Địa chỉ: 89 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Điện thoại: 098 430 12 80

Cửa hàng cho thuê xe máy Anh Châu là địa chỉ cho thuê xe uy tín ở Mũi Né. Địa chỉ này mở cửa 24/24 nên rất thuận lợi cho các du khách khi đến đây. Cửa hàng có nhân viên hỗ trợ rất tình cho du khách thuê xe. Đồng thời, khi thuê xe ở đây, bạn sẽ được tặng kèm 1 lít xăng miễn phí. Kèm theo đó là 2 mũ bảo hiểm cho 2 người. Cửa hàng cho thuê xe máy Anh Châu là nơi mà bạn có thể an tâm ghé đến để thuê xe máy Mũi Né.

Cửa hàng cho thuê xe máy Anh Châu là địa chỉ uy tín
Cửa hàng cho thuê xe máy Anh Châu là địa chỉ uy tín

5.1.2 Dịch vụ cho thuê xe máy Thanh Lâm

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Hội, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 5:00 – 22:00
 • Điện thoại: 0342 311 448

Thanh Lâm là cửa hàng thuê xe được lòng nhiều du khách nhất khi đến Mũi Né. Nơi đây là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín và chất lượng. Cửa hàng này còn rất nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn sẽ được đưa rước tận nơi khi đến Mũi Né, sau đó còn được chạy thử xe trước khi cho thuê. Đây chính là điểm cộng lớn của cửa hàng. Các khách hàng khi đã thuê xe ở Thanh Lâm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và thái độ của nhân viên tại đây. Hiện nay, trên Google, Cửa hàng cho thuê xe máy – Thanh Lâm nhận được nhiều đáng giá tốt từ khách hàng và được đánh giá 4,9/5 sao.

5.1.3 Cửa hàng thuê xe máy Anh Hiếu

Cửa hàng thuê xe máy Anh Hiếu có nhiều sự lựa chọn cho bạn
Cửa hàng thuê xe máy Anh Hiếu có nhiều sự lựa chọn cho bạn

Cửa hàng cho thuê xe máy Anh Hiếu là thương hiệu cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín. Dịch vụ cho thuê xe máy này có tất cả 3 chi nhánh nằm trong khu vực Mũi Né, Phan Thiết. Anh Hiếu được biết đến là nơi cung cấp các dòng xe máy mới với giá thành hợp lý. Khi thuê ở đây, bạn sẽ được tặng kèm 1 lít xăng, 1 áo mưa và 2 chiếc mũ bảo hiểm. Nhà xe cũng hỗ trợ giải quyết sự cố trên đường nếu như bạn gặp phải trục trặc.

Địa chỉ các cửa hàng:

 • Cơ sở 1: số 1 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Phan Thiết
 • Cở sở 2: 187 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
 • Cơ sở 3: 50 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né
 • Số điện thoại: 0933715692

5.1.4 Cửa hàng cho thuê xe máy Tâm Chung

 • Địa chỉ: 280 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 5:00 – 21:00
 • Điện thoại: 096 495 54 07
Thuê xe máy ở đây sẽ có nhiều loại xe để bạn chọn lựa
Thuê xe máy ở đây sẽ có nhiều loại xe để bạn chọn lựa

Tâm Chung là cửa hàng cho thuê xe máy đã có thâm niên lâu đời. Cô chú chủ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Những ai đã thuê xe ở đây cũng đều hài lòng. Cửa hàng Tâm Chung có đầy đủ các loại xe số và xe tay ga khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn. Gía thuê xe ở cửa hàng này cũng rất hợp lý không quá cao hay quá thấp. Xe ở cửa hàng này thường xuyên được bảo trì nên rất đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu thuê xe nhiều ngày ở đây, bạn còn nhận được ưu đãi đặc biệt. Liên hệ ngay với cửa hàng cho thuê xe máy Tâm Chung khi có nhu cầu nhé!

5.1.5 Địa chỉ cho thuê xe máy Mr. Năm

 • Địa chỉ: Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Số điện thoại: 0962 938 817

Dịch vụ cho thuê xe máy Mr. Năm là nơi cung cấp xe máy cho du khách tham quan Mũi Né. Chỉ cần bạn nhắc điện thoại lên liên hệ là sẽ có ngay 1 chiếc xe máy để vi vu khám phá. Mr. Năm là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy uy tín, chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến thuê xe ở đây. Nơi đây cũng hỗ trợ dịch vụ giao xe tận nơi cho du khách nếu có nhu cầu.

5.1.6 Cửa hàng Mr. Bưởi

 • Địa chỉ: 41/3 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Điện thoại: 01267329367
Cửa hàng Mr. Bưởi có nhiều dòng xe máy mới
Cửa hàng Mr. Bưởi có nhiều dòng xe máy mới

Mr Bưởi là nơi mà bạn có thể thuê xe máy dòng tay ga hoặc xe số đều được. Đây là địa chỉ cửa hàng cho thuê xe máy Mũi Né được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Các dòng xe ở đây đều rất mới và được bảo dưỡng sau mỗi lần chạy. Cửa hàng này cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ cho du khách khi có nhu cầu thuê xe như: dịch vụ đưa rước tận nơi, giao xe tận nơi…..

5.1.7 Dịch vụ cho thuê xe anh Hưng

 • Địa chỉ: Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết.
 • Số điện thoại: 0907 298 178.

Nếu bạn cần thuê xe máy ở khu vực Mũi Né thì hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe anh Hưng. Cửa hàng này là nơi cung cấp các dòng xe máy thị trường hiện nay cho người có nhu cầu thuê. Thủ tục thuê xe ở đây rất đơn giản và không hề rắc rối. Bạn cũng chẳng phải cọc tiền. Do đó, hãy đến cửa hàng anh Hưng nếu có nhu cầu thuê xe gắn máy ở Mũi Né nhé!

Du khách hài lòng khi thuê xe máy ở đây
Du khách hài lòng khi thuê xe máy ở đây

5.1.8 Cửa hàng Mr.Long

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Điện thoại: 0979 793906

Cửa hàng Mr. Long là nơi chuyên cung cấp xe máy cho thuê ở khu vực Mũi Né, Phan Thiết. Nếu bạn cần nơi đa dạng về các dòng xe máy để thuê thì hãy đến với Mr. Long. Nơi đây sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn về xe máy. Ngoài ra, thủ tục thuê xe ở đây cũng cực kì đơn giản. Bạn cũng không phải cọc tiền nếu thuê xe ở cửa hàng.

Các loại xe mà du khách có thể thuê khi đến đây
Các loại xe mà du khách có thể thuê khi đến đây

5.2 Thuê xe máy ở khách sạn Mũi Né

Hầu hết ở các khách sạn, nhà nghỉ, resort ở Mũi Né đều có dịch vụ thuê xe máy. Bạn chỉ cần liên hệ với lễ tân để đăng thuê là xong. Dưới đây, là một số địa chỉ lưu trú có dịch vụ thuê xe máy uy tín ở Mũi Né.

5.2.1 Khách Sạn Ân Cần Delight

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 090 888 89 80
Khách Sạn Ân Cần Delight luôn mang dịch vụ tốt cho du khách
Khách Sạn Ân Cần Delight luôn mang dịch vụ tốt cho du khách

Khách sạn Ân Cần Delight là nơi có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhất trên các trang web hiện nay. Ngoài có không gian phòng nghỉ rộng rãi được bày trí các đồ dùng cần thiết. Khách sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Gía thuê ở khách sạn chỉ từ 150.000 – 300.000/chiếc tùy theo dòng xe mà bạn chọn. Bạn có thể chọn các loại xe máy khác nhau ở đây. Thủ tục thuê cũng rất đơn giản mà không hề rắc rối.

5.2.2 Khách sạn Hoàng Hà

 • Địa chỉ: 278 Thủ Khoa Huân – Phan Thiết.
 • Điện thoại: 0981 399742 (Mỹ Trinh)
Khách sạn Hoàng Hà nơi bạn có thể vừa lưu trú, vừa thuê xe máy
Khách sạn Hoàng Hà nơi bạn có thể vừa lưu trú, vừa thuê xe máy

Khách sạn Hoàng Hà không chỉ là địa chỉ lưu trú có giá thành bình dân. Nơi đây còn có cả dịch vụ thuê xe máy ở Mũi Né. Bạn có thể chọn nơi đây để nghỉ ngơi và sử dụng dịch vụ thuê xe máy ở đây. Sẽ rất thuận tiện cho việc khám phá Mũi Né của bạn. Gía thuê xe ở khách sạn Hoàng Hà cũng chỉ giao động từ 100.000 – 200.000/xe đối với dòng xe máy số.

5.2.3 Quốc Định Guesthouse

 • Địa chỉ: 123 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Mũi Né, Bình Thuận
 • Điện thoại: 02523 743 327 – 0918 783 301
Quốc Định Guesthouse là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy
Quốc Định Guesthouse là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy

Quốc Định Guesthouse là nơi thuê xe máy được nhiều du khách biết đến. Nơi đây không chỉ là nơi lưu trú của nhiều du khách mà còn là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy uy tín. Quốc Định Guesthouse còn cho thuê cả xe đạp. Thủ tục thuê xe ở đây cũng cực kì đơn giản nhưng cũng rất rõ ràng. Bạn có thể chọn Quốc Định Guesthouse là nơi thuê xe máy khi đến Mũi Né.

Trên đây là toàn bộ các điều mà bạn cần biết để có thể chọn cho mình nơi thuê xe máy Mũi Né uy tín. Mong rằng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ có đủ các kiến thức cần thiết để thuê cho mình 1 chiếc xe máy. Chúc cho chuyến đi đến Mũi Né của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và thật hoàn hảo.