1. Có nên thuê xe máy Phan Thiết không?

Thuê xe máy Phan Thiết là một trong những nhu cầu mà khách du lịch lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đây là dịch vụ có chiều hướng phát triển ngày càng nhiều, nhất là ở các thành phố lớn. Đến với Phan Thiết, bạn cũng rất dễ dàng để thuê một chiếc xe máy cho mình. Dịch vụ thuê xe máy ở nơi đây có rất nhiều địa chỉ, nơi cung cấp uy tín, an toàn dành cho du khách.

Thuê xe máy Phan Thiết bạn có thể tự do khám phá các địa điểm tham quan ở nơi đây
Thuê xe máy Phan Thiết bạn có thể tự do khám phá các địa điểm tham quan ở nơi đây

Sau khi đã di chuyển bằng tàu hỏa, máy bay hay xe khách để đến với Phan Thiết. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê 1 chiếc xe máy để đi khám phá. Hành trình của bạn sẽ rất tự do, không bị bó buộc bởi thời gian hay bị chi phối bởi lý do nào cả. Bạn có thể thoải mái vi vu trên chiếc xe máy để khám phá các địa điểm tham quan. Dừng chân checkin đây đó hay đơn giản là thích đi đâu là đi thôi. Sự tiện lợi này của việc thuê xe máy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng.

Bạn sẽ rất hào hứng khi thuê được 1 chiếc xe máy chất lượng cho chuyến đi của mình
Bạn sẽ rất hào hứng khi thuê được 1 chiếc xe máy chất lượng cho chuyến đi của mình

2. Thủ tục thuê xe máy gồm những gì?

Việc thuê xe máy để di chuyển là sự lựa chọn của nhiều du khách hiện nay. Nhưng làm sao để thuê được một chiếc xe máy? Vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thuê xe. Chính vì thế trước khi thuê xe, bạn cần phải nắm được thủ tục thuê xe máy sẽ gồm những gì?

Để thuê xe máy điều kiện đầu tiên là bạn phải trên 18 tuổi và có bằng lái xe máy. Đây chính là điều kiện bắt buộc phải có để thuê xe. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tuổi mà chỉ mới từ 16 – 18 tuổi thì chỉ được sử dụng xe máy dưới 100cc. Nhưng số lượng xe này cũng rất ít nơi cung cấp. Chính vì thế, muốn thuê xe máy bạn cần đủ tuổi và có bằng lái xe.

Khi thuê xe, đừng quên mang theo bằng lái xe máy và CMND (hay thẻ căn cước)
Khi thuê xe, đừng quên mang theo bằng lái xe máy và CMND (hay thẻ căn cước)

Ngoài ra, để thuê xe bạn còn phải mang theo CMND để xác định tuổi và cũng để làm hợp đồng thuê. Thường hiện nay, các dịch vụ cho thuê xe sẽ giữ lại CMND hoặc bắt bạn phải đặt cọc bằng tiền. Do đó, CMND hay thẻ căn cước cũng rất quan trọng trong thủ tục.

Thủ tục thuê xe máy ở Phan Thiết sẽ tùy vào từng loại dịch vụ thuê và nơi cung cấp mà sẽ tiến hành khác nhau. Nhưng nhìn chung, bạn cần chuẩn bị: CMND hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe máy và 1 ít tiền để đặt cọc. Khi thuê xe máy Phan Thiết, bạn cũng nên yêu cầu phải có giấy hợp đồng rõ ràng để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Đừng quên làm giấy cam kết thỏa thuận 2 bên khi thuê xe máy
Đừng quên làm giấy cam kết thỏa thuận 2 bên khi thuê xe máy

3. Bảng giá thuê xe máy

Thuê xe máy có rất nhiều loại dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể thuê xe máy ngắn hạn trong vòng vài ngày hoặc thời gian dài từ 1-2 tháng đều được. Gía thuê xe máy ở Phan Thiết chính là điều mà nhiều du khách sẽ quan tâm. Điều này để đưa ra con số chính xác về giá thành thì rất khó. Bạn có thể căn cứ và ước lượng số tiền mà thôi.

Trường hợp thuê xe máy ngắn ngày ở Phan Thiết. Thường thì chỉ thuê từ 3-4 ngày thì xe máy loại số sẽ có mức giá từ 100.000 -150.000 đồng/xe/ngày. Còn đối với xe máy tay ga thì có giá từ: 150.000 – 200.000 đồng/xe/ngày. Gía thuê xe sẽ có thể chênh lệch do phù thuộc vào loại xe và đời xe mà bạn chọn.

Gía thuê của các dòng xe máy sẽ khác nhau và bị chi phối bởi nhiều yếu tố
Gía thuê của các dòng xe máy sẽ khác nhau và bị chi phối bởi nhiều yếu tố

Những ai có nhu cầu thuê xe máy Phan Thiết thời gian dài từ khoảng 2 tuần trở lên thì mức giá thuê sẽ khác. Trung bình nếu thuê theo 1 tháng thì giá xe máy số là 60.000 đồng/xe/ngày. Xe máy tay ga là 80.000 đồng/xe/ngày. Mức giá này còn có thể thỏa thuận lại nếu bạn cần thuê lâu. Do đó, không chỉ có khách du lịch mà những ai đi công tác ở Phan Thiết cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe máy để di chuyển cho thuận tiện.

4. Địa chỉ thuê xe máy ở Phan Thiết an toàn, chất lượng

4.1 Đại lý cho thuê xe máy ở Thành phố Phan Thiết

4.1.1 Cho thuê xe máy Tâm Chung

 • Địa chỉ: 280 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Điện thoại: 096 937 13 47

Đại lý cho thuê xe máy Tâm Chung ở Phan Thiết là nơi cung cấp xe máy. Đến đây, bạn sẽ được cô chú chủ hỗ trợ nhiệt tình trong việc tìm thuê cho mình một chiếc xe máy. Nơi đây mở cửa 24/24 nên rất thuận tiện về mặt thời gian. Không những vậy, nơi đây còn có dịch vụ đưa rước khách từ Ga Phan Thiết đến chỗ thuê miễn phí. Tâm Chung là địa chỉ thuê xe máy an toàn, chất lượng mà bạn có thể ghé đến.

Địa chỉ đại lý cho thuê xe máy Tâm Chung Phan Thiết
Địa chỉ đại lý cho thuê xe máy Tâm Chung Phan Thiết

4.1.2 Cho Thuê Xe Máy ở Phan Thiết – Thanh Lâm

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Hội, P. Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 5:00 – 22:00
 • Điện thoại: 0342 311 448

Thanh Lâm là nơi thuê xe chất lượng, bạn chỉ cần đến đây 1 lần chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe máy ở đây. Điểm khác biệt ở đây là khi thuê xe, bạn sẽ được chạy thử xe trước. Nếu thấy thích thì mới làm thủ tục thuê. Điều này, giúp cho người thuê có thể chọn lựa cho mình một chiếc xe máy tốt. Đại lý cho thuê xe máy ở Phan Thiết Thanh Lâm cũng có dịch vụ đưa rước khách hàng đến nơi thuê xe miễn phí.

Cho thuê xe máy Thanh Lâm là địa chỉ thuê xe uy tín, an toàn và chất lượng
Cho thuê xe máy Thanh Lâm là địa chỉ thuê xe uy tín, an toàn và chất lượng

4.1.3 Cho Thuê Xe ở Phan Thiết, Mũi Né – Hoàng Hiếu

 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 5:30 – 21:30
 • Điện thoại: 091 602 83 68

Hoàng Hiếu là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy không còn xa lạ với nhiều du khách khi đến Phan Thiết. Đây là một trong những địa chỉ thuê xe máy uy tín, chất lượng. Các loại xe máy của Hoàng Hiếu rất đa dạng và hầu như đều thuộc hàng đời mới. Bảng giá thuê xe máy ở đây cũng lại rất phải chăng. Chính vì thế, Hoàng Hiếu luôn được lòng tin tưởng của nhiều người. Ngoài ra, sự nhiệt tình của ông chủ cũng được nhiều du khách yêu thích. Đến Phan Thiết có cần hỗ trợ gì thì ông chủ vui tính ở đây luôn sẵn sàng giúp bạn nhé!

Hoàng Hiếu có nhiều loại xe đời mới và tốt để bạn có thể lựa chọn
Hoàng Hiếu có nhiều loại xe đời mới và tốt để bạn có thể lựa chọn

4.1.4 Cho Thuê Xe Máy ở Phan Thiết Nhi Nguyễn

 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00
 • Điện thoại: 094 891 64 79

Địa chỉ cho thuê xe máy Nhi Nguyễn chuyên cung cấp các loại xe máy uy tín, chất lượng. Khi có nhu cầu thuê xe máy, bạn chỉ cần liên hệ với số điện thoại của Nhi Nguyễn. Nhân viên nơi đây sẽ đưa xe đến tận nơi cho bạn. Nhi Nguyễn có nhiều loại xe đời mới mà bạn có thể chọn. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi gặp trục trặc của đại lý cho thuê xe máy này cũng được nhiều du khách đánh giá cao. Thủ tục đơn giản, giao xe nhanh chóng, xe tốt chất lượng là những gì đại lý cho thuê xe máy Nhi Nguyễn đem đến cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe Nhi Nguyễn luôn phục vụ khách hàng chu đáo
Dịch vụ thuê xe Nhi Nguyễn luôn phục vụ khách hàng chu đáo

4.1.5 Cho Thuê Xe Máy BXB Phan Thiết

 • Địa chỉ: 01 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giở mở cửa: 5:30 – 21:00
 • Điện thoại: 091 602 83 68

Cho Thuê Xe Máy BXB Phan Thiết là nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy uy tín. Khi thuê xe ở đây, bạn sẽ được tặng kèm 1 lít xăng đã được đổ sẵn trong xe. Kèm theo đó là 2 chiếc mũ bảo hiểm mới, sạch sẽ dành cho 2 người. Dịch vụ thuê xe máy ở BXB chính vì thế luôn được lòng nhiều du khách.

Dịch vụ thuê xe máy ở BXB an toàn, chất lượng với giá cả phải chăng ở Phan Thiết
Dịch vụ thuê xe máy ở BXB an toàn, chất lượng với giá cả phải chăng ở Phan Thiết

Đối với những ai đi công tác ở Phan Thiết cần thuê xe dài ngày thì cũng có thể chọn địa chỉ này để thuê xe. Xe máy ở nơi đây rất tốt, không bị hư hỏng về máy móc, thắng số gì cả…. Đến Phan Thiết, bạn có thể đến nơi đây để thuê 1 chiếc xe máy cho mình nhé!

4.2 Thuê xe máy ở các nhà nghỉ, khách sạn Phan Thiết

Ngoài việc thuê xe máy ở đại lý, nhà xe thì khách du lịch còn có thể thuê xe ở ngay nơi mà mình đã chọn lưu trú khi đến Phan Thiết. Dịch vụ thuê xe máy ở những nơi đây cũng rất đa dạng với nhiều loại xe máy khác nhau. Do là nơi mà bạn đã đăng ký ở nên khi thuê xe thủ tục cũng rất đơn giản không hề phức tạp. Chọn thuê xe máy ở nhà nghỉ, khách sạn cũng đem lại cho bạn nhiều sự thuận tiện trong chuyến đi khám phá Phan Thiết của mình. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ uy tín sau:

– Khách Sạn 1001 Đêm Mũi Né

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0252 3741 179
Khách Sạn 1001 Đêm Mũi Né có dịch vụ thuê xe máy mà bạn có thể tham khảo
Khách Sạn 1001 Đêm Mũi Né có dịch vụ thuê xe máy mà bạn có thể tham khảo

–  Ân Cần Delight Hotel

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 090 888 89 80

– Garden Homestay Phan Thiet

 • Địa chỉ: 445 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

– Sand Beach Resort

 • Địa chỉ: 128 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0252 3847 371
Ngoài là nơi lưu trú, Sand Beach Resort còn cung cấp dịch vụ thuê xe máy
Ngoài là nơi lưu trú, Sand Beach Resort còn cung cấp dịch vụ thuê xe máy

5. Lưu ý gì khi thuê xe máy

Khi thuê xe máy, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra xe thật kĩ trước khi thuê: bạn cần phải kiểm tra xi nhan, đèn xe, thắng xe…. trước khi đồng ý thuê. Để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển của bạn.
 • Thỏa thuận rõ ràng với bên cung cấp dịch vụ cho thuê để tránh trường hợp xấu khi xảy ra. Bạn cần cam kết rõ trách nhiệm của từng bên với nhau.
 • Đừng quên làm thỏa thuận hợp đồng thuê. Hiện nay, nhiều du khách hay bỏ qua việc làm giấy hợp đồng để thuê xe. Điều này dẫn đến nhiều tình trạng xấu, dễ bị người lợi dụng. Vì thế, tốt nhất là bạn nên làm giất cam kết khi thuê xe.
 • Lưu lại số điện thoại của bên thuê xe để khi có trường hợp hư hỏng thì có thể liên hệ.
 • Khi thuê xe, cần lựa chọn nơi cung cấp an toàn, chất lượng vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ thuê xe kiểu lừa đảo, dẫn đến nhiều chuyện không hay.
Khi thuê xe, bạn cần kiểm tra xe thật kĩ trước khi tiến hành giao dịch thuê
Khi thuê xe, bạn cần kiểm tra xe thật kĩ trước khi tiến hành giao dịch thuê

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe máy ở Phan Thiết. Mong rằng, khi đọc đến đây, bạn đã không còn phải lo lắng về chuyện thuê xe máy nữa. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi khám phá Phan Thiết thật trọn vẹn và hoàn hảo.