Resort có vị trí rất đẹp và dễ tìm

Ocean Dunes Phan Thiết – Resort thiên đường giữa lòng phố biển

Ocean Dunes là một trong những khu nghỉ dưỡng rất nổi tiếng tại thành phố biển Phan Thiết. Nếu bạn đang quan tâm đến resort này trong kế hoạch du lịch đến Phan Thiết sắp tới thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé! Place.vn sẽ chia sẻ với bạn thông tin về địa chỉ, dịch vụ, giá phòng và những điều thú vị về Ocean Dunes nhé!
Mùa hè thật tuyệt tại Coco Beach Camp

Bình Thuận có gì đẹp? Các cảnh đẹp và món ngon khiến dân tình mê mệt

Bình Thuận có gì đẹp luôn là câu hỏi thắc mắc của những tín đồ có ý định đi du lịch vùng đất này. Bình Thuận trong suy nghĩ của nhiều người là vùng đất có biển và có cát. Tuy nhiên, không chỉ có hai "đặc sản" này, Bình Thuận còn khiến người ta say mê vì rất nhiều điều thú vị khác. Bình Thuận đẹp từ cảnh, từ con người đến cả những món ăn dân dã.
Khung cảnh hồ bơi vô cực biển nhìn siêu đẹp ở Rock Water Bay

Rock Water Bay – resort có hồ bơi tràn biển ở Phan Thiết

Rock Water Bay có vị trí nằm gần ngay khu vực mũi Kê Gà, Phan Thiết. Resort này sở hữu view nhìn cực đẹp và có hẳn một hồ bơi tràn biển riêng. Rock Water Bay Beach Resort and Spa là địa chỉ nghĩ dưỡng phù hợp với tất cả mọi người khi đến với thành phố Phan Thiết.
Tập đoàn Mai Linh cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhắm đến nhu cầu và thị hiếu của khách hàng

10 xe đi Mũi Né từ Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang uy tín và đảm bảo an toàn

Xe đi Mũi Né là một trong những yếu tố quyết định chuyến đi có an toàn và trọn vẹn hay không. Nhiều người vẫn luôn nơm nớp lo lắng về tình trạng phức tạp của giao thông hiện nay nên vẫn chưa có đáp án cho câu hỏi khó này. Hãy cùng tìm hiểu các hãng xe uy tín dưới đây để đưa ra câu trả lời cho mình nhé.